Địa Chỉ: Riverside Residence, Phú Mỹ Hưng Quận 7, Tp.HCM

Sữa Dưỡng Chống Nắng Sunscreen Perfect SPF50+ PA+++

Mã sản phẩm:
UV3
Giá:
275,000 VNĐ
Trọng Lượng:
40gr
Tình Trạng:
Còn Hàng
Xuất xứ:
Nhật Bản
Chi tiết sản phẩm

Sữa Dưỡng Chống Nắng Sunscreen Perfect SPF50+ PA+++  Chống lại tác hại của các tia UV,  cung cấp độ ẩm đầy đủ cho làn da mà không gây cảm giác dính rít cho người sử dụng, bạn có thể sử dụng đi biển, đi dã ngoại chơi thể thao hay những người thường xuyên phải làm việc  ngoài trời nắng.

 

 

 

 

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM:

 

- Với chỉ số SPF50+ và PA+++ giúp bảo vệ da bạn hoàn hảo trước tác động của các tia tử ngoại UVA, UVB và UVC trong ánh nắng mặt trời.

- Với các thành phần chống nắng, dưỡng ẩm từ thiên nhiên da bạn được duy trì lớp bảo vệ mịn màng,. Sản phẩm không trôi trong nước, mồ hôi, thành phần an toàn từ thiên nhiên, mùi hương dễ chịu, không gây kích ứng trên bề mặt da.

- Sử dụng sản phẩm mỗi ngày đặc biệt trong mùa hè hay những ngày có nắng gắt sẽ bảo vệ làn da bạn không bị tổn hại từ những tác động có hại của môi trường bên ngoài. Chỉ số SPF50+PA+++  khiến sản phẩm có công dụng chống nắng vượt trội, bảo vệ làn da một cách tối ưu.

- Sản phẩm dùng cho cơ thể có thể chống nắng chống lại tác hại của các tia UV, bạn có thể sử dụng đi biển, đi dã ngoại chơi thể thao hay những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời nắng thì sản phẩm này chắc chắn sẽ rất phù hợp đó nhé.

- Sử dụng cho vùng da cơ thể ... bảo vệ da hoàn hảo trong suốt 18 tiếng. Bám bền, không gây cảm giác dính rít.
Không trôi khi gặp nước, mồ hôi.

- Sử dụng Sữa chống nắng và bảo vệ cơ thể UV Beauty mỗi ngày có thể cung cấp độ ẩm đầy đủ cho làn da mà không gây cảm giác dính rít cho người sử dụng trong suốt cả ngày.

 

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

Bạn có thể sử dụng mỗi ngày để hiệu quả chống nắng và bảo vệ da cao hơn, tuy nhiên để sữa có thể thẩm thấu vào da và có hiệu quả cao hơn thì trước mỗi lần bôi bạn cần phải làm sạch da  trước khi thoa sữa vừa để bảo vệ làn da một cách tốt nhất vừa khiến sữa dưỡng có thể thẩm thấu vào da tốt hơn.

 

 


Sản phẩm cùng loại
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  142
 • Tuần này:
  403
 • Tuần trước:
  1143
 • Tháng trước:
  1405
 • Tất cả:
  166757

© 2016. Công Ty Mỹ Phẩm CoCo Lotus

Địa chỉ : Khu đô thị Phú Mỹ Hưng-Riverside Rescidence đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7
Thanh toán an toàn với : Tiền mặt,Chuyển khoản,Internet banking , Thẻ ATM,MasterCard,Visa

 © Copyright 2016 cocolotus.vn, all rights reserved

www.webso.vn